Chào mừng bạn đến với cổng thông tin quyền lợi của Boston Scientific Vietnam.

Trên toàn cầu, hành trình sáng tạo của chúng tôi bắt đầu vào năm 1979, khi sản phẩm tiên phong - ống dẫn có thể điều khiển - được sử dụng lần đầu tiên trong các phương pháp y tế ít xâm lấn hơn. Ngày nay, chúng tôi tiếp tục truyền thống hướng đến các sáng tạo có ý nghĩa nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trên thế giới và mang lại giá trị kinh tế cho khách hàng.

Tại Việt Nam, Boston Scientific đã hỗ trợ các bệnh nhân và các chuyên gia y tế từ năm 2015. Kể từ đó, chúng tôi đã tiếp tục phát triển và hiện tại đang có khoảng 6 nhân viên tại Việt Nam phục vụ thị trường trong nước.

Triết lý nhân tài của chúng tôi là Nuôi dưỡng Con người, Nuôi dưỡng Doanh nghiệp (Grow People, Grow Business). Chúng tôi đạt được điều này bằng sự nỗ lực không ngừng xây dựng Boston Scientific trở thành một môi trường làm việc lý tưởng, tạo ra một nền văn hoá ưu tiên cho việc học tập và phát triển, coi trọng việc dám chịu những rủi ro có định tính và thách thức thực trạng hiện tại.

Chúng tôi biết rằng sự đổi mới và phát triển không xảy ra nếu thiếu nhân tài. Đó là những con người tận tụy, sáng tạo và có động lực, họ tạo nên sự khác biệt trong công việc chúng tôi làm. Để thành công, chúng tôi cần tiếp tục thu hút và giữ lại những tài năng tốt nhất.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào nhân viên của mình bằng cách cung cấp một loạt các lợi ích mang đầy tính cạnh tranh trong gói quyền lợi Total Rewards. Chúng tôi muốn giúp bạn làm việc mỗi ngày một cách tốt nhất bằng cách cung cấp cho bạn sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu cuộc sống cá nhân, các lựa chọn để nâng cao chất lượng cuộc sống và sự hỗ trợ cho cuộc hành trình của bạn với những người bạn yêu thương.

Cuộc sống của tôi

Chúng tôi tin rằng công việc và cuộc sống cá nhân có thể được kết hợp một cách lành mạnh. Chúng tôi cung cấp các chế độ khác nhau như nghỉ phép vì gia đình, chế độ sắp xếp công việc linh hoạt và các lợi ích khác để giúp bạn đảm bảo cuộc sống cá nhân trong khi vẫn thành công trong công việc.

Sức khỏe của tôi

Sức khoẻ và phúc lợi của bạn và người thân là điều quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp bảo hiểm y tế toàn diện cũng như chương trình chăm sóc sức khoẻ nhân viên để bạn có thể sống một cuộc sống lành mạnh và đầy hài lòng hơn.

Tài sản của tôi

Bạn có thể bảo vệ nguồn thu nhập của mình và đầu tư cho tương lai thông qua một số kế hoạch tài chính Boston Scientific cung cấp cho bạn.